Căn hộ The Vista
628C Ha Noi Highway, An Phu Ward, Dist 2, Ho Chi Minh City
The Vista gồm 5 đơn nguyên với 750 căn hộ hoàn thiện. Các đơn nguyên căn hộ hướng tầm nhìn vể sông Sài Gòn và cả phố phường nhộn nhịp. The Vista mang lại trải nghiệm sống khác biệt mà sang trọng cho những căn hộ từ 2 đến 4 phòng ngủ, căn hộ thông tầng và biệt thự trên không, bao bọc bởi tiện ích hàng đầu cùng an ninh an tòan.

Bể bơi tại vista

Một cuộc sống mà ai cũng hằng mơ ước. Ngòai ra, tại tầng trệt và tầng 1 là những căn hộ sân vườn, nơi chủ nhân có thể hòa mình tại những buổi họp mặt bạn bè trong một không gian xanh mát và ấm cúng.

3 phỏng ngủ trở lên có khu vực riêng

Thiết kế mặt bằng tầng hình chữ H với 6-8 căn hộ và 4 thang máy mang lại không gian sống trong lành nhờ giải pháp thiết kế thông thoáng đủ ánh sáng. Công năng sử dụng của từng căn hộ được chú trọng với bếp kín rộng rãi và thoáng theo phong cách Á Đông, cửa sổ lớn phòng khách cũng như bố trí không gian động tĩnh hợp lý. Các căn 3 phòng ngủ trở lên có khu vực riêng cho gia nhân và lô gia.

Hòa mình cùng thiên nhiên tại vista

Các căn hộ hoàn thiện gồm có tủ âm tường, tủ bếp, phòng tắm hoàn thiện có bồn tắm, bếp điện, bộ thông gió và lò nướng, máy lạnh trong phòng khách, phòng ăn và tất cả phòng ngủ. Ngoài ra, hệ thống máy nước nóng tập trung, hệ thống báo cháy chữa cháy tự động và hệ thống truyền thông được lắp đặt cho từng căn hộ.

Cả 2 tầm nhìn tuyệt đẹp ra sông Sài Gòn và Trung tâm thành Phố

  • Sảnh riêng sang trọng
  • Nước tinh khiết có thể trực tiếp uống tại vòi
  • Cả 2 tầm nhìn tuyệt đẹp ra sông Sài Gòn và Trung tâm thành Phố
  • Có thể dọn vào ở ngay hoặc cho thuê

Liên hệ ngay với Phòng Kinh Doanh Chính thức từ chủ Đầu tư CapitaLand để sở hữu căn hộ Vista An Phú có giá tốt nhất và vị trí tốt nhất tại : +84-961144744

Contact us