Căn Hộ Feliz En Vista
02 Phan Van Dang Street, Thanh My Loi Ward, District 2, Ho Chi Minh City Vietnam (next to People’s Committee District 2 in Ho Chi Minh)

Nằm ở một vị trí thuận lợi là trung tâm hành chính của quận 2, nếu bạn chọn căn hộ Feliz En Vista chính là chọn một giải pháp an toàn và tiết kiệm thời gian di chuyển. Giáp với đại lộ Mai Chí THọ và các đường chính như Đồng Văn Cống, Lê Hiến Mai, Trương Văn Bang, Phan Văn Đáng, những cung đường này giúp bạn di chuyển đến các quận trung tâm một cách dễ dàng như:

Vị Trí Căn Hộ Feliz En Vista

Tiện Ích Ngoại Khu

  • Chỉ tốn 10 phút để đi tới quận 1.
  • 5 phút để đi đến cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Từ đây cũng có thể xuôi theo cao tốc kết nối với tỉnh Bà Rịa –Vũng Tàu và nhiều nơi khác.
  • Cách cầu Phú Mỹ 10 phút.
  • Gần siêu thị Metro và tuyến đường sắt Metro số 1 cũng chỉ có 10 phút.
  • Liền kề với khu đô thị mới Thủ Thiêm. Đây là trung tâm hành chính mới của thành phố Hồ Chí Minh.

Bạn sẽ chỉ mất 5 phút để đến với Trung Tâm Thương Mại, siêu thị, chợ, bệnh viện quốc tế, bệnh viện nhà nước, trường học quốc tế, trường học công lập… tại quận 2.

Bên cạnh đó, tiến độ xây dựng đường Vành Đai Trong ngày càng hoàn thiện (hình ảnh dưới được chụp từ vệ tinh), cơ sở hạ tầng phát triển từng ngày trong khi lưu lượng xe đang thoáng dần. Giá trị căn hộ Feliz En Vista chắc chắn sẽ tăng dần theo năm tháng.

Contact us

Latest Updates

From Căn Hộ Feliz En Vista.