Căn Hộ Mulberry Lane
Mo Lao New Urban Area, Ha Dong District, Hanoi

Tại khu vực quận Hà Đông, Mulberry Lane là sự lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng muốn tìm một chốn an cư đẳng cấp, thanh bình ngay giữa lòng phố thị. Sở hữu căn hộ Mulberry Lane, khách hàng chỉ cần xách vali đến là ở được ngay với hàng loạt những dịch vụ, tiện ích cao cấp đã được chủ đầu tư đưa vào hoạt động hơn 1 năm qua.

Chiết khấu lớn chưa từng có với Mulberry Lane

 

Đặc biệt, trong đợt tổng tiến công mở bán cuối cùng ra thị trường của chủ đầu tư, khách hàng mua căn hộ sẽ được hưởng dồn dập những ưu đãi lớn chưa từng có. Khi mua căn hộ Mulberry Lane khách hàng sẽ được miễn phí :

  • 10 năm phí quản lý.
  • 5 năm phí bể bơi và phòng gym.
  • 4 năm miễn phí đỗ xe ô tô.
  • Đặc biệt hơn nữa, để tri ân cư dân chủ đầu tư còn rất "chịu chi" khi dành món quà 1 năm đi lại taxi thoải mái và 1 năm dọn nhà miễn phí cho cư dân Mulberry Lane.

 

Chưa dừng lại ở đó, chính sách bán hàng đặc biệt "cam kết cho thuê lên đến 480 triệu đồng của Hoàng Thành - CapitlaLand" đang khuấy động thị trường địa ốc Hà Nội cuối năm.

Cụ thể, chủ đầu tư cam kết với tất cả các khác hàng sẽ thuê lại căn hộ trong vòng 2 năm nếu khách hàng không có nhu cầu sử dụng. Tùy vào diện tích, các căn hộ sẽ được thuê lại từ 12 đến 20 triệu/tháng. Như vậy, tổng giá trị tiền mặt khách hàng được nhận lên đến 480 triệu đồng trong vòng hai năm. Đây là một mức sinh lời vô cùng hấp dẫn mà khó có dự án nào có được.

Hoàng Thành - Capitaland cũng đưa ra chương trình chiết khấu 1.5% cho khách hàng hiện hữu của Hoàng Thành - CapitaLand và người thân nếu có nhu cầu mua căn hộ thứ 2 tại dự án này. Đặc biệt hơn nữa, nếu khách hàng trả 100% giá trị căn hộ và nhận nhà trong vòng 3 tháng kể từ ngày đặt cọc sẽ được hưởng chiết khấu thêm 8%.

 

Như vậy, sở hữu căn hộ Mulberry Lane vào thời điểm này, các cư dân Mulberry Lane tương lai có cơ hội được hưởng mức chiết khấu lớn chưa từng có lên đến 9,5%.

Contact us