welcome to

Giới Thiệu

Giới Thiệu.

Về Chúng Tôi


Alvin Ong

Alvin Ong (Gabriel)

Giám Đốc Điều Hành Tập Đoàn Quốc Tế Huttons.

Giấy Phép Hành Nghề: R011707F

Liên Hệ - Singapore : +(65) 9237 0819 / Vietnam: +84-961144744 / +84-976686893

alvin@huttonsgroup.com

wwww.aoprop.com

Triết Lý Lãnh Đạo – Giúp công việc Môi Giới Bất Đông Sản của bạn đạt được hiệu quả.

Thị trường bất động sản luôn biến đổi không ngừng. Để gia tăng sức cạnh tranh, những chuyên viên bất động sản không những phải nhanh nhạy hơn, mà còn phải nỗ lực trong việc xây dựng hồ sơ năng lực cá nhân và tìm kiếm những phương pháp LISTING bất động sản hiêu quả. Quyết định tham gia vào bất kì tổ chức nào không phải là một việc dễ dàng. Đó là nơi bạn sẽ được đào tạo và trao dồi kiến thức, kỹ năng. Ngay bây giờ, cơ hôi cho những trải nghiệm mới thú vị đang nằm trong tay bạn. .

Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực bất động sản, trên cương vị là Giám Đốc Điều Hành cùa Tập Đoàn Huttons, tôi có thể chia sè với các bạn những kinh nghiệm chuyên môn cũng như công tác quảng bá cho các dự án bất động sàn trong và ngoài nước từ những nhà đầu tư, và rồi bạn sẽ là một trong những chuyên viên có kỹ năng LISTING bất động sản chuyên nghiệp, đây sáng tạo. Có rất nhiều kim chỉ nam trong cuộc sống giúp bạn trở nên giàu có, thành công, quẳng đi gánh lo và vui sống. Với tôi chính công viêc kinh doanh bất động sàn đã cho tôi động lực, đam mê và nhiệt huyết .


AOD (Đội Nhóm của Alvin Ong) – Phương châm “Đam mê cống hiến”

Nhân viên là Thượng Đế.

Hiêu được mục đích của công việc, những nhân tố cho sự thành công bao gồm Sự Can Đảm, Kiên Nhẫn, Lãnh Đạo Bằng Cách Làm Gương, Kiểm Soát Hiệu Suất Công Việc, Triết lý Lãnh Đạo Phục Vụ, Sự Tin Yêu, cuối cùng là Kỹ năng sắp xếp công việc theo thứ tự ưu tiên, tất cà là những nhân tố cơ bản để mỗi cá nhân có thể đạt được mục tiêu công việc cùng sự tự do vui sống.

Triết lý kinh doanh: Mỗi người bán háng là một cá thế độc lập riêng biệt. Việc tiếp cận vấn đề một cách cứng nhắc, quy củ sẽ không bao giờ giúp công việc của bạn có những bước tiến đột phá. Những giải pháp chuyên biệt, sự truyền đạt kinh nghiệm đến từng cá nhân cụ thề cùng với chương trình tập huấn bài bản sẻ giúp bạn vượt qua đối thủ cạnh tranh. Đó chính là những gì mà chúng tôi có thễ hỗ trợ cho bạn.

Cam kết hiệu quả: Phương châm "Đam mê cống hiến" là nền tảng cơ bản cho cam kết của AOD. Trong quá trình làm việc, chúng ta chính là những cộng sự kinh doanh. Kết quả công việc của bạn là thước đo sự thành công cùa chúng tôi. Do vậy, chúng tôi luôn đầu tư mọi nguồn lực có thể để giúp bạn đạt được hiệu quả trong công việc.


Giới thiệu về Tập Đoàn Huttons

Huttons Real Estate Group

Huttons là một trong những công ty địa ốc có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất ở quốc đảo Singapore. Chúng tôi đặt trụ sở chính ở Singapore và hiện đã có hai trụ sợ liên kết tại Malaysia ( Huttons One World SDN Bhd) và tại Philippines (Huttons MHT Co Inc). Chúng tôi vẫn đang trong quá trình phát triển và mở rộng thị trường ra quốc tế giúp cho khách hàng và người mua dễ giao dịch hơn và có khả năng mua bán bất động sản ở các nước.

Tầm nhìn và định hướng - Điểm đến cho những Sự Lựa Chọn. Chúng tôi phấn đấu để trở thành một Tập Đoàn Bất Động Sản Quôc tế nơi tư vần cho khách khách hàng những sự lựa chọn chính xác và thông minh bằng việc cung cấp những tiêu chuẩn dịch vụ tốt nhất, sự phản hồi nhanh chóng nhất và sự chuyên nghiệp ớ mức độ cao nhất.

“ Tăng cường sự kết nối giữa khách hàng và bất động sản”

Định hướng trên có thể khái quát khao khát của chúng tôi trong việc giúp khách hàng đạt được nguyện vọng của mình và xa hơn nữa là thiết lập nên mối quan hệ lâu dài với khách hàng

Sứ mệnh: Chúng tôi luôn ưu tiên giúp khách hàng gia tăng doanh số nhanh chóng và xây dựng hồ sơ thể hiện năng lực cá nhân từng bước một từ giao dịch căn hộ đầu tiên đến những giao dịch thành công về sau.

Điều gì tạo nên sự khác biệt giữa Huttons và những tập đoàn Bất Động Sản khác?

Chúng tôi cùng bạn đảm bảo thành công

 • Từ năm 2002, từ một nhóm nhỏ các cộng sự chúng tôi đã có hơn 3500 chuyên viên tư vấn bất động sản đến thời điểm bây giờ.
 • Những khoản hoa hồng luôn được thanh toán nhanh chóng.
 • Khỏang từ 3-4 ngày luôn có một dự án bất động sản được ra mắt, với sự hỗ trợ cùa một đội ngũ bán hàng giàu kinh nghiệm và năng lực.
 • Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn đạt được hiệu quả kinh doanh nhanh chóng và hiêu quả.
 • Hầu hết các dự án của chúng tôi đều được bán chỉ trong vòng tháng đâu tiên sau khi ra mắt.
 • HIên tại Huttons đang chiếm thị phần lớn trên thị trường bất động sản trong và ngoài nước.
 • Chúng tôi luôn chú trọng việc giúp những cộng sự của mình học hỏi những kỹ thuật bán hàng tiên tiến, phương pháp tìm kiếm khách hàng, gia tăng những cơ hôi kinh doanh cũng như mối quan hệ.

Giá trị cốt lõi

Chương trình huấn luyện

Một khi bạn đã trờ thành thành viên của AOD, chúng tôi luôn cố gắng hết sức giúp bạn đạt được mục tiêu đặt ra.

Chúng tôi cam kết giúp ban đạt được thành công.

Tùy thuộc vào nhu cầu bạn, chúng tôi sẽ áp dụng những chương trính huấn luyện thích hợp;

 • Khòa học Bất Động Sản Cơ Bản (RC).
 • Khóa học Quản Lý Chất Lượng Bất Động Sản (QPPC).
 • Khóa học Marketing Bất Động Sản (PMC).
 • Khóa học Lãnh Đạo (LSC).
 • Phân Khúc Thị trường theo Khu Vực Địa Lí (GTA)
 • Khóa huấn luyện cơ bản của AOD cho nhân viên mới và cả những nhân viên hiện tại.
 • Phân tích Điểm Mạnh và Điểm Yếu của từng người.
 • Phân tích xu hướng và dự báo thị trường.